Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tiến độ siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành phố phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là khu đô thị khu thị thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những tổ hợp căn hộ trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. dự án có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành phố hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước nhất tại tỉnh thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, buôn bán, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của chung cư Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất tỉnh thành Hải Phòng.
2. liên lạc thuận lợi: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, trường bay duy nhất thành phố cảng xinh tươi chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc danh tiếng nhất Việt Nam.
5. thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập trung toàn vẹn nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm giao thông tiện lợi, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế rất dị của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo kiến thiết đa dạng phong cách như đương đại, tân cổ truyền và cổ truyền với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cỏ và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thi công.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của chung cư với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thị thành.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo kiến tạo đa dạng phong cách như đương đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cỏ và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn thi công.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan tự nhiên. khác lạ, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của thị thành.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trước nhất của Vingroup tại khu vực này có trọn vẹn các vật phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới dự án qua dành cho khách hàng. Quy hoạch căn hộ xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn tạp dự án cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây dựng khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành sờ soạng vào năm 2020, căn hộ khu tỉnh thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay diện mạo đô thị và xúc tiến phát hành kinh tế tầng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực lân cận.